090 960 1237

CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG – CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn cho nhà xưởng là loại cửa cuốn được làm từ tôn mạ màu hoặc thép sơn tĩnh điện, nó có tên gọi là cửa cuốn nhà xưởng. Đây là loại cửa cuốn công nghệ Đài Loan nhưng được sơn sần Akzonobel công nghệ Đức, bảo hành nước sơn lên tới 5 năm. Nan cửa bóng đẹp, bền màu không ghỉ sét. 

Cửa cuốn Nhà xưởng bản nan 100m

Cửa cuốn nhôm nhà xưởng là loại cửa cuốn được làm từ nhôm 6063 công nghệ đức, là loại cửa cuốn nhôm 2 lớp, có độ dày từ 7dem, đến 1ly5, có roon chống ồn, nên khi vận hành lên xuống giảm được tiếng ồn đáng kể.

Kích thước cửa cuốn nhà xưởng tùy thuốc vào độ dày cửa nan cửa. Đối với cửa cuốn đài loan làm kích thước tối đa lên tới 12m, đối với cửa cuốn nhôm nhà xưởng kích thước tối đa chỉ nên làm kích thước từ 9m đổ lại, vì cửa cuốn này được làm chất liệu từ nhôm, nên có độ cứng không cao.

Cửa cuốn nhôm đức saffedoor SD 520B

Giá cửa cuốn nhà xưởng tùy thuộc vào độ dày nan cửa và diện tích cửa cuốn, báo giá cửa cuốn nhà xưởng còn tùy vào bạn chọn vật liệu cửa hay loại cửa

Các loại cửa cuốn nhà xưởng khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, Cửa cuốn nhà xưởng đài loan làm bằng chất liệu tole thường có giá rẻ nhất, giá trung bình thì làm cửa cuốn tấm liền công nghệ úc, ngoài ra có giá cửa cuốn song ngang và giá cửa cuốn mắt võng. cửa cuốn nhôm nhà xưởngcửa cuốn inox nhà xưởng thường có giá cao nhất.

Sau đây là bảng giá cửa cuốn nhà xưởng các loại để quý khách hàng tham khảo

Báo giá cửa cuốn đài loan nhà xưởng

Liên hệ ngay Mr Thế 0903 071 237 hoặc Ms Trang 090 690 1237 để được tư vấn và chiết khấu lên đến 20%

Bảng giá cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn inox, cửa cuốn song ngang-mắt võng, cửa cuốn công nghệ Úc
Bảng giá cửa cuốn nhôm đức
Bảng giá cửa cuốn đức saffedoor

Cửa cuốn công nghiệp – cửa cuốn nhà xưởng đúng như tên gọi của nó phù hợp với những cửa có diện tích lớn như nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp. Vì cửa cuốn có diện tích lớn nên việc lắp đặt phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho công trình. 

Nan cửa cuốn nhà xưởng có độ dày lớn từ 0.9mm tới 1.4mm, bản nan có độ cứng bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bản nan dày và lớn nên ít gây ra độ võng và chịu được sức cản lớn của gió. 

Nan cửa cuốn rộng và to hơn các loại nan cửa bình thường. độ rộng của nan là 100 mm. Tạo sự ổn định khi vận hành và  giảm tối đa độ võng cũng như tiếng ồn khi đống mở cửa.

Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa công nghiệp, Cửa cuốn nhà xưởng cho công trình và các Dự án. 

Cung cấp cửa cuốn nhà xưởng giá sỉ tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Để nhận báo giá cửa cuốn rộng nhất tốt và nhanh vui lòng liên hệ 090.307.1237.

Xem ngay cửa cuốn tại đây

Xem thêm cửa cuốn đức tại đây

Xem thêm cửa cuốn khe thoáng tại đây

Xem thêm cửa cuốn nhà xưởng tại đây

Xem thêm cửa cuốn song ngang tại đây

Xem thêm cửa cuốn mắt võng tại đây

Xem thêm cửa cuốn siêu trường tại đây

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.