090 960 1237

CỬA CUỐN SONG NGANG

Cửa cuốn song ngang là một trong những sản phẩm đặc biệt của dòng cửa cuốn nói chung, Sản phẩm có nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhất là cửa cuốn song ngang inox và cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện.  

Dòng Cửa cuốn song ngang được sản xuất trên công nghệ Đài Loan, vì vậy chất lượng sản phẩm rất tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá cả rất ưu ái đối với người tiêu dùng Việt Nam. 

CỬA CUỐN SONG NGANG SƠN TỈNH ĐIỆN
Cửa cuốn song ngang bao gồm: cửa cuốn song ngang sắt sơn tỉnh điện và cửa cuốn song ngang inox 304
– Đặc tính kỷ thuật:
  + Ống phi 19mm dày 1.1mm
  + Khoảng hở cửa song ngang cao 65mm rộng 265mm
LƯỚI SONG NGANG INOX 304
Bên cạnh các loại cửa cuốn công nghệ Đức và cửa cuốn Tôn Đài Loan thì cửa cuốn song ngang đang dần trở nên phổ biến đối với thị trường vì những công dụng của nó như an toàn, thoáng mát có thể quan sát được bên ngoài và bên trong, phù hợp với những cửa hàng trong trung tâm thương mại, ngân hàng hay các gara ô 
Vì lưới cửa cuốn song ngang được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng cao nên cửa sáng đẹp không bị rỉ sét và ngã màu bởi yếu tố thời gian và thời tiết. Cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện có rất nhiều màu sắc đặc biệt có thể đáp ứng yêu cầu màu sơn để hợp với phong thủy của gia chủ. 
Mô hình lắp đặt cửa cuốn
CỬA CUỐN SONG NGANG INOX 304
Quý khách hàng xem thêm mẩu mả và thông số kỷ thuật tất cả các loại cửa cuốn tại đâySản phẩm này đang  có nhiều chương trình giảm giá như tặng phụ kiện, miên phí hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt và hàng loại chế độ ưu đãi khác, vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ có kỹ thuật tới tận nhà tư vấn và đem mẫu cho quý khách hàng. 
 Cửa song ngang thường được làm từ inox hoặc sắt sơn tĩnh điện. Loại cửa cuốn này có khe hở rộng, thường được sử dụng ở các mặt bằng như ga ra, cửa hàng trung bày, cửa cổng. Ưu điểm của cửa chính là các thanh song ngang tạo thành những ô vuông chữ nhật lớn thoáng mát, tiện quan sát cả bên ngoài và bên trong cửa.
Tuy các khoảng ô thoáng rộng nhưng được làm từ những chất liệu cứng, có độ dày cao nên rất bền và an toàn cho người sử dụng . Qúy khách có nhu mua và lắp đặt cửa cuốn song ngang inox hoặc cửa sơn tĩnh điện vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn.

Ngoài ra cửa cuốn saffedoor còn cung cung sản xuất và lắp đặt cửa cuốn sản phẩm tương tự là cửa cuốn mắt võng.

Cửa cuốn mắt võng chính là sự lựa chọn ưu tiên của các cửa hàng trong các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng hoặc các gara ô tô, nhà xưởng … Sản phẩm có màu sắc đa dạng, được làm bằng inox 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện. Cửa cuốn mắt võng hay còn gọi là cửa cuốn mắt cáo hay cửa cuốn lưới  có nhiều điểm tương đồng như cùng sử dụng vật liệu inox 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện, cả hai dòng sản phẩm này đều là cửa thông thoáng tiện quan sát.
Cửa cuốn mắt võng sắt sơn tỉnh điện

CỬA CUỐN MẮT VÕNG SƠN TỈNH ĐIỆN

Cửa cuốn mắt võng – cửa cuốn mắt cáo vận hành bằng hệ thống motor với Remote điều khiển tự động, vì vậy rất tiện lợi và nhẹ nhàng cho người sử dụng. Cửa vận hành êm, ổn định. Khi lắp ráp lô cuốn của cửa được đặt trong khung định sẵn hoặc được bao bằng hộp che kỹ thuật với nhứng vật liệu có tính thẩm mỹ cao như thạch cao, a lu, tôn màu, do đó khi lắp ráp hoàn thiện xong sẽ rất đẹp và tốn ít diện tích sử dụng.

Đặc điểm kỷ thuật cửa cuốn lưới mắt võng
 Được làm bằng ống sắt phi 14mm có độ dày 1.1mm, hoặc ống inox phi 14 dày 1.1mm

– khoảng cách lưới cao 95mm rộng 170mm

LƯỚI MẮT VÕNG
Cửa cuốn mắt võng inox 304
CỬA CUỐN MẮT VÕNG INOX 304
Dòng Sản phẩm lưới mắt võng, cửa cuốn song ngang nói riêng và cửa cuốn nói chung đang chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường cửa. Vì vậy để đến gần hơn với người tiêu dùng.
công ty cửa cuốn saffedoor chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm mới có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đáp ứng thị hiếu của đông đảo khách hàng, song song với đó chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt như giảm giá 20% trên bảng giá và tặng các loại phụ kiện cửa cuốn, như vậy chỉ tốn rất ít tiền mà quý khách hàng đã có thể mang sản phẩm về cho mình.
Để tham khảo tổng thể các loại cửa cuốn. Khách hàng truy cập vào trang cửa cuốn 
Liên hệ Hotine Mr Thế 0903 071 237 hoặc Ms Trang 090 690 1237 để được tư vấn báo giá