090 960 1237

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành

CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC CHƠN THÀNH

Cửa cuốn nhôm Đức Chơn Thành những năm gần đây đã được người dân biết đến và sử dụng nhiều hơn. Có thể nói tại mảnh đất còn ít dân cư này những năm gần đây đã khoác lên mình một diện mạo mới khi Tỉnh Bình Phước chủ động đầu tư cơ sở hạ tầng, đường sá giao thông thuận lợi để thu hút đầu tư nên Chơn Thành đã và sẽ là nơi dừng chân của các khu công nghiệp các nhà xưởng lớn từ TP.HCM, Bình Dương đổ về.

Theo dòng Phát triển đó Cửa Cuốn Đức hay cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn khe thoáng sẽ là một trong nhựng lựa chọn cho các công trình của họ. Nắm bắt được nhu cầu đó Saffedoor tiến hành lập chị nhánh tại Chơn Thành để cung cấp và lắp đặt chính các loại cửa cuốn nhôm cho quý khách hàng tại địa phương.

cửa cuốn nhôm đức chơn thành
cửa cuốn khe thoáng saffedoor

Cửa cuốn nhôm là tên gọi chung chỉ vật liệu để sản xuất ra nó, về cơ bản nó là một trong những loại cửa cuốn cao cấp có độ thẩm mỹ, sang trọng và vận hành cực kỳ êm ái. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt bậc để dòng sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm qua.

Để khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhôm đức tại Chơn Thành dễ dàng lựa chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp chúng tôi xin giới thiệu những mẫu mã cửa nhôm mang thương hiệu Saffedoor đang được phân phối và lắp đặt trên thị trường như sau:

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  • SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.
cửa cuốn đức chơn thành
Cửa cuốn nan kín saffedoor mã nan SD70

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  • SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
  • SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.
mâu nan cửa cuốn saffedoor
Mẩu nan cửa cuốn đức saffedoor

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  • H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

Trên đây là những mẫu mã thông dụng và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Uư điểm chung của cửa đức chính là sự tiện lợi, an toàn, sang trọng và vận hành vô cùng êm ái không gây tiến ồn tiếng động lớn khi vận hành. Đa số cửa nhôm đức đều được thiết kế 2 lớp nên có khả năng cách âm cực tốt và khi đóng cửa xuống sẽ ngăn được bụi từ bên ngoài xâm nhập vào.

cửa cuốn siêu thoáng saffedoor mix 81A
Cửa cuốn đức saffedoor Mix 81A

So với các loại cửa khác thì trong dòng cửa đức chỉ có loại nan kín là loại duy nhất kéo được bằng tay khi vận hành, vì vậy người tiêu dùng vẫn gọi loại cửa này là cửa cuốn điện. Những năm gần đây thị trường trở nên sôi động với rất nhiều nhà cung cấp nên khách hàng lắp đtặ có giá thành tốt hơn.

Qúy khách hàng ở Chơn Thành có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức khe thoáng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá cho từng mẫu mã cụ thế. Sau khi gọi điện nếu có thời gian quý khách hàng ghé công ty, nhà xưởng hoặc văn phòng đại diện của Saffedoor để xem mẫu thực tế cửa cuốn, motor, bình tích điện. Nếu quý khách hàng cần đem đén tận công trình thì nhân viên kinh doanh sẽ đem đến kết hợp khảo sát đo đạc thực tế.

Saffedoor sẽ tải bảng giá thi công lắp đặt cửa cuốn đức tại Chơn Thành lên để khách hàng tham khảo. Riêng đối với các khách hàng lắp đặt công trình có số lượng từ 3 bộ trở lên sẽ nhận được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vì vậy hãy nêu rõ số lượng mình cần khi bạn gọi điện thoại tư vấn hoặc đến công ty làm việc nhé.

Không chỉ cung cấp cho thị trường bán lẻ mà Saffedoor còn cung cấp cho các đại lý, công ty làm cửa cuốn ở Chơn Thành với giá sỉ, chỉ giao hàng không lắp đặt. Đặc biệt công ty còn hỗ trợ cửa mẫu, nan mẫu, catalog cho hệ thống đại lý. Với nhiều chính sách và chiết khấu hấp dẫn công ty luôn tạo những điều kiện tốt nhất để đại lý của mình phát triển.  Với tốc độ phát triển như hiện nay thì chúng tôi tin rằng ngành xây dựng nói chung và ngành cửa cuốn nói riêng tại Chơn Thành Bình Phước sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Mua cửa cuốn nhôm công nghệ Đức chơn thành Bình Phước liên hệ hotline Ms Trang 090 960 1237 hoặc Mr Thế 0903 071 237 để được tư vấn báo giá

Cửa cuốn Nhôm chơn Thành – Cửa cuốn nhôm Saffedoor ! Xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn saffedoor

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn nhôm công nghệ đức

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn tự động

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn điện

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – cửa cuốn motor điện

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – motor cửa cuốn

Cửa cuốn nhôm đức chơn thành – bộ lưu điện cửa cuốn – bình lưu điện cửa cuốn