090 960 1237

Sự phát triển của thị trường và nhu cầu sử dụng cửa nhôm cửa nhựa hiện nay

Ngày nay cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp chiếm lĩnh thị trường và dần trở thành những cửa thông dụng tại nhiều địa phương đặc biệt là các tp lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Thị trường cửa nhôm cửa nhựa đang phát triển rất mạnh mẽ nhu cầu của khách hàng cũng đa dạng mang tính lựa chọn nhiều hơn. Nhận thấy được sự phát triển chung đó, thương hiệu Saffedoor với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng những yêu cầu của sự phát triển, Saffedoor sản phẩm chất lượng chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Cửa nhôm – cửa nhựa là vật liệu cửa thay thế tốt nhất cho các liệu vật liệu cửa truyền thống như gỗ hoặc sắt, thanh profile của các loại cửa này được nhập khẩu từ các thương hiệu nhôm nhựa nổi tiếng như Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Đức ……. Chính những điều này đã nâng chất lượng các loại cửa này lên tầm cao mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt alf cửa nhôm cao cấp, ngoài tính thẩm mỹ đẹp, đồ bền cao thì nó còn có công dụng chống ồn, cách âm cách nhiệt và mang lại an toàn cho người sử dụng.